รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2566

1 ดร.ภรภัทร อัฐมโนลาภ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์
2 ดร.อังคณา เลิศภูมิปัญญา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย
3 ดร.กภ.พงษ์ชัย วัชรเขื่อนขันธ์ คณะกายภาพบำบัด กลุ่มสาขาวิชากายภาพบำบัด
4 นายรุ่งโรจน์ เชิดตระกูลเกียรติ คณะเทคนิคการแพทย์ ภ.จุลชีววิทยาคลินิกและเทคโนโลยีประยุกต์
5 นางสาววีรวรรณ ตั้งบุญจิตร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.เภสัชวิทยา
6 อ.ดร.ทพญ.ศวรรยา พฤฒิถาวร คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมเด็ก
7 นางปาริชาต คุณาธรรมรักษ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย
8 นางสาวพรจิต จิตรถเวช คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย
9 พญ.นวลวรรณ ลีลาภัทรพันธุ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา
10 นพ.คณิต เต็มไตรรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา
11 ดร.อาภัสรา วัฒนากิจพิบูลย์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
12 นางนงนุช จินดารัตนาภรณ์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม กลุ่มสาขาวิชาวิจัยประชากรและสังคม
13 นางสาวธนาลัย พูลศิริ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาพยาธิชีววิทยา
14 ผศ. ดร. ระวีวรรณ เล็กสกุลไชย คณะกายภาพบำบัด กลุ่มสาขาวิชากายภาพบำบัด